Xe cổ - cô dâu xinh đẹpXe ô tô cổ, VolkswagenCho thuê Xe cổ đón dâu

Độc đáo lễ ăn hỏi bằng xe điện tại Hà Nội

Việc lựa chọn xe điện làm phương tiện để đi ăn hỏi đã khiến cho nhiều người cảm thấy vô cùng thích thú với sự đổi mới này.

Vừa qua tại Hà Nội, một lễ ăn hỏi bằng xe điện hết sức độc đáo đã lần đầu tiên được diễn ra. Khác với những lễ ăn hỏi thông thường tại Hà Nội, người ta thường đi bằng xe xích lô để biểu hiện sự sang trọng, trang nhã, lịch thiệp thì chủ nhân lễ ăn hỏi thú vị này, chú rể - anh Cao Đức Minh lại quyết định chọn chiếc xe điện làm phương tiện cho mình và gia đình để tới nhà cô dâu.

Hình ảnh chú rể trong lễ ăn hỏi.

Dàn xe điện sẵn sàng chuẩn bị đến nhà cô dâu.

Lý giải cho sự lựa chọn này, anh Minh cho biết, anh chọn xe điện vì nó thân thiện với môi trường, lại rất tiện lợi, có thể đi được nhiều người trong gia đình hơn. Bên cạnh đó, việc ăn hỏi bằng xe điện cũng mới mẻ nên tạo thêm không khí hứng khởi cho những người tham dự. "Bây giờ thời đại mới rồi nên mình cũng muốn thử nghiệm những cái mới. Biết đâu, thời gian tới, mọi người sẽ chọn xe điện làm phương tiện ăn hỏi, đám cưới thì sao nhỉ?" - Anh Minh vui vẻ chia sẻ thêm.

Ai nấy đều vui vẻ và rất hứng khởi.

Một hình ảnh lạ trong đám hỏi, nhưng cũng rất trang trọng và đáng yêu.

Việc đi ăn hỏi bằng xe điện cũng đã gây được sự chú ý của nhiều người.

Sự tiện lợi và thân thiện với môi trường cũng là một "điểm cộng" của xe điện.

Chú rể Cao Đức Minh vui vẻ chụp hình với bạn bè bên chiếc xe điện.

Nhân vật chính của lễ ăn hỏi này là anh Cao Đức Minh, hiện đang là nhân viện tại công ty PVGas City, còn cô dâu là Nguyễn Minh Ngọc, vừa tốt nghiệp đại học sư phạm Hà Nội.

Theo Kênh 14

BÌNH LUẬN

Hoa 10 giờ's Blog

Đăng ký nhận ƯU ĐÃI - kỷ niệm 55 năm thành lập Vietcombank

Tặng 11% cho các đơn hàng từ 1.000.000đTặng 5,5% cho các đơn hàng từ 500.000đ
> Xem tiếp
Gọi THIẾT KẾ HOA ĐẶC BIỆT