Xuyên việt cùng Thợ cắm hoa Hạnh PhúcCho thuê xe cổ đón dâu - Volkswagen Hành trình 77 ngày xuyên việt Tặng hoa

Ý nghĩa các loài hoa

Thấy Thược Dược là thấy Tết

"Thấy Thược Dược là thấy Tết" đã trở thành câu ngạn ngữ quen thuộc bao đời nay của người Hà Nội. Bởi vậy, hoa Thược Dược được coi như là biểu tượng của tình cảm gia đình, sự hứng khởi và niềm hy vọng. 

Ý nghĩa Hoa Hồng theo màu sắc

Bạn đã bao giờ tự hỏi về ý nghĩa hoa hồng trước khi bạn tặng hoa hồng cho người mình yêu chưa? Hoa hồng đã truyền cảm hứng cho mọi người qua các thời đại để phát triển ngôn ngữ của hoa hồng bằng cách diễn tả ý nghĩa của màu sắc, sự đa dạng và số lượng hoa hồng được tặng. Theo truyền thống, hoa hồng được coi là hoa của tình yêu. Không có gì đánh bại hoa hồng đỏ khi nói "Anh yêu em" vào ngày lễ tình nhân. Thật tốt khi biết ý nghĩa biểu tượng liên quan đến hoa hồng khi bạn tặng chúng cho những người thân yêu của bạn. Khi bạn có ý thức chọn một màu sắc, sự đa dạng hoặc số lượng hoa hồng nhất định cho ai đó, bạn sẽ mang đến một chiều sâu hoàn toàn mới cho cử chỉ tặng hoa hồng. Chuyên gia hoa tổng hợp một danh sách ngắn gọn về ý nghĩa hoa hồng dưới đây.

Tên các loài hoa trong Tiếng Việt/Tiếng Anh

Hoa 10 Giờ sẽ cùng các bạn tìm hiểu về các loài hoa được gọi tên như thế nào trong Tiếng Việt và Tiếng Anh nhé!

Ý NGHĨA CÁC LOÀI HOA

Hoa 10 Giờ sẽ cùng bạn tìm hiểu ý nghĩa một số loài hoa với mong muốn bạn sẽ chọn được những bó hoa tươi thật ưng ý, đẹp mắt, phù hợp với từng dịp lễ và tình cảm của mình...

Ý nghĩa hoa Cẩm tú cầu (hoa Tử dương)

Nếu bạn đã có lần tới Dalat thì bạn không khỏi ngỡ ngàng trước một loài hoa hình như một quả cấu vậy, đặc biệt hơn nữa là quả cầu này có rất nhiều màu như trắng, xanh, tím, hồng, đỏ và còn nhiều màu lai tạo khác nữa. Đó là Cẩm tú cầu đó bạn loài hoa dễ trồng và hợp với khí hậu trên cao nguyên ở dalat...

5 loài hoa tượng trưng cho sự khởi đầu mới

Năm 1819 Charlotte de Latour viết cuốn sách “Le langage des fleurs” – Nghệ thuật gửi thông điệp bằng ngôn ngữ hoa ...

Hoa 10 giờ's Blog

Những món quà gợi nhớ mùa thu Hà Nội

Khi chả rươi, cốm non hay sấu chín xuất hiện trên hè phố, cũng là lúc báo hiệu mùa thu đã về. Thức quà mùa thu giản dị nhưng tinh tế, mang hương vị rất riêng.
> Xem tiếp
Gọi
THIẾT KẾ HOA ĐẶC BIỆT