Xe cổ - cô dâu xinh đẹpXe ô tô cổ, VolkswagenCho thuê Xe cổ đón dâu
0

Mẫu hoa xe 004

Mã SP: 
10WX004

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Phong cách thiết kế hoa tươi của Hoa 10 Giờ là phong cách Vintage và thân thiện.

Nét nổi bật của xe hoa này là trông rất lạ mắt và ấn tượng. Có thể nói, bạn hoàn toàn không ngạc nhiên nếu bắt gặp một chiếc xe hoa như vậy ở châu Âu, nhưng tại Việt Nam, đây vẫn còn là điều mới vẻ với phần đông mọi người, kể cả các bạn trẻ. Nhưng lạ không có nghĩa là chúng ta không tiếp cận những điều với vẻ, những nét đẹp cổ điển và thân thiện đến vậy. Tuổi trẻ luôn cho mỗi chúng ta cơ hội để khám phá những điều mới mẻ mà!

Mẫu xe hoa sử dụng chiếc Volkswagen mui trần màu vàng với những đường nét thiết kế mềm mại đặc trưng, và những đóa hoa kết thành cũng mộc mạc, du dương như một bản nhạc đồng quê vậy. Nổi bật nhất là những bông Hồng Tím, Hồng Kem Vàng, trên nền những chùm Baby trắng bé bỏng. Mỗi góc đèn trước và bên cửa xe, đuôi xe cũng được gắn những chùm Baby thắt nơ tím đung đưa trong gió.

Thiết kế hoa xe phù hợp với cặp đôi yêu thích phong cách vintage, đơn giản đến từ văn hóa châu Âu.

Hãy liên hệ Hoa 10 Giờ ngay hôm nay để có sản phẩm thực sự nổi bật và khác biệt! 

  

Chú ý: Quý khách nên gọi điện đặt trước từ 1 - 2 ngày (nếu có thể) để chúng tôi chuẩn bị nguyên liệu phù hợp nhất và không nên chat FB vì rất có thể bị nhỡ đơn hàng.

 ----

Hoa 10 Giờ - Tiệm hoa tươi phong cách Vintage

Chi tiết
GỌI NGAY: 024 6657 8989 - 03 6657 8989
(?)
(?)

“Mức giá Thân Thiện dành cho bó hoa như hình

Mức giá Đặc Biệt là mức giá tham khảo cho bó hoa tương tự nhưng kích thước lớn hơn.

Nếu có các yêu cầu riêng, bạn hãy chọn Yêu cầu thiết kế hoa đặc biệt”

Xem giá Đặt mua ››› Hướng dẫn mua hàng

Bạn muốn tìm?

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Mẫu hoa xe 018

Đặt mua
Phong cách cổ điển

Mẫu hoa xe 006

Đặt mua
Cô dâu trẻ trung và cá tính

Mẫu hoa xe 012

Đặt mua
Cặp đôi cá tính

Hoa 10 giờ's Blog

Tinh thần quý tộc biến mất và ý thức lưu manh phát triển

Trong khi trước đây người ta hô hào về việc xóa bỏ địa chủ phú nông, thì phương Tây xóa bỏ bần nông. Trong khi trước đây người ta tự hào về việc xóa bỏ quý tộc thì phương Tây xóa bỏ lưu manh. Đây chính là hai tư tưởng trị quốc hoàn toàn khác nhau, có thể dùng câu nói nổi tiếng để khái quát: một chế độ tốt có thể làm cho người xấu trở thành người tốt, một chế độ xấu có thể làm cho người tốt biến thành kẻ xấu. Phát động lưu manh để tiêu diệt quý tộc, cũng không thể làm cho lưu manh trở thành cao thượng, chỉ có thể làm cho lưu manh càng trở nên lưu manh hơn. Dụ dỗ, đe dọa nhiều người hơn nữa biến thành lưu manh, cuối cùng biến cả xã hội thành lưu manh.
> Xem tiếp
Gọi THIẾT KẾ HOA ĐẶC BIỆT