Cho thuê xe cổ đón dâu - Volkswagen Hoa tươi chúc mừng 8-3

Cây hoa Bằng Lăng đẹp nhất Việt Nam

Mùa hè cũng chính là thời khắc hoa bằng lăng nở rộ, nhuộm tím khắp các góc phố xa xa. Và nếu là tín đồ của loài hoa thủy chung ấy, bạn hãy thử một lần cùng đến Bình Thuận để chiêm ngưỡng cây bằng lăng tím khổng lồ nhé.

Xuất hiện giữa không gian thoáng đãng là cây bằng lăng đang độ đơm hoa dày đặc. Nhìn từ phía xa, trông nó hệt như một bó hoa tươi khổng lồ mà các cặp đôi vẫn dành tặng cho nhau với hàng ngàn lời yêu thương vô bờ bến.

Tháng 6 mùa hè, đi dọc Quốc lộ 1A đoạn từ xã Hồng Liêm - huyện Hàm Thuận Bắc - tỉnh Bình Thuận đến các xã phía Nam huyện Bắc Bình sẽ thấy thấp thoáng trước nhà dân những cây hoa bằng lăng tím nở rộ.

Thế nhưng, cây hoa nhà ông Võ Văn Ban ở thôn Liêm Thái lại gây chú ý hơn cả bởi sắc tím ngút trời. Rất nhiều du khách đi ngang đều ghé lại ngắm và cho rằng đây là “cây hoa bằng lăng đẹp nhất Việt Nam”, bạn sẽ chẳng hối hận khi được tận mắt ngắm nhìn nó đâu nhé.

Cây Bằng Lăng đẹp nhất Việt Nam - Hoa Đẹp, Đời Vui

Cây Bằng Lăng đẹp nhất Việt Nam - Hoa Đẹp, Đời Vui

Cây Bằng Lăng đẹp nhất Việt Nam - Hoa Đẹp, Đời Vui


Cây Bằng Lăng đẹp nhất Việt Nam - Hoa Đẹp, Đời Vui

(Hoa10Giờ sưu tầm)

BÌNH LUẬN

Hoa 10 giờ's Blog

Cốm tươi - Thức quà được người Hà Nội tranh thủ tìm mua những ngày cuối thu

Chỉ còn khoảng nửa tháng nữa, lúc dần chuyển sang đông thì cũng là lúc hết mùa cốm. Những ngày này, nhiều người Hà Nội lại tranh thủ mua vội ít cốm tươi thơm lừng để tận hưởng và níu giữ thêm cái hương thơm tinh khiết của mùa thu se lạnh.
> Xem tiếp
Gọi THIẾT KẾ HOA ĐẶC BIỆT