Xe cổ - cô dâu xinh đẹpXe ô tô cổ, VolkswagenCho thuê Xe cổ đón dâu

Hoa10Giờ - Floral & Book Cafe

Xã hội văn minh giống như 1 vườn quả mọng.
Ở đó có những dịu mát, những ân cần và những nụ cười ..

Vườn quả càng rộng lớn, chúng ta càng giảm bớt ham muốn sở hữu (hái quả), mà sẽ vun trồng, chăm bón để hàng ngày cùng nhau ngắm nhìn, cùng nhau tận hưởng những ngọt ngào!

Để có 1 vườn quả, hãy bắt đầu bằng 1 bãi đất rộng và những hạt giống.
Cuộc sống của ta giống như khu đất, và mọi hành vi, cử chỉ của ta đều là hạt giống. Cần phát quang cỏ dại, tưới mát mảnh đất và ngăn ngừa sâu bệnh để có 1 khu vườn trĩu quả trong tương lai.

Hãy chia sẻ những hạt giống tốt cho khu vườn của những người "hàng xóm" (Người thân, bạn bè và bất kỳ ai xung quanh bạn trong từng thời điểm). Rồi chúng ta sẽ có một hệ sinh thái "ngọt ngào" bao la và rộng lớn.

Ngay bây giờ, chúng ta cùng nhau quan sát lại "khu vườn" của mình bạn nhé. Và mỗi ngày, hãy gieo xuống một vài hạt mầm "TỬ TẾ".

Chỉ cần kiên trì gieo hạt và giữ gìn thì chẳng mấy chốc ta sẽ được sống trong 1 lâu đài yêu thương, giữa khu vườn tử tế.

Và Hoa10Gio đã và tiếp tục sẽ là một khu vườn như thế. Chúng tôi có trách nhiệm tạo ra và chăm sóc khu đất. Còn hạt giống là của chúng ta (khách hàng) mang đến và gom lại.


Nếu bạn có, hoặc bạn muốn nhận một trong các loại hạt giống sau #Đọc_Sách, #Yêu_Thương, #Tôn_Trọng và ....#ChuyệnTửTế ... thì hãy đến với "KHU VƯỜN HOA 10 GIỜ" - 26 Hàng Vôi các bạn nhé.

Năm 2018 này, chúng tôi tiếp tục “nuôi trồng” vun đắp những hạt giống về Sách và #ChuyệnTửTế:

Liên kết tổ chức các workshop có tính văn hóa, thẩm mỹ để nâng cao đời sống tinh thần của cộng đồng bạn bè yêu mến Hoa10Gio:

Thư Pháp (Thư Họa Hà Linh);

Cắm nghệ thuật (Hoa10Gio),

Vẽ tranh,

Làm đồ thủ công,

giới thiệu sách, trao đổi sách

Xin chúc tất cả bạn bè, yêu mến của Hoa10Gio một năm mới tràn đầy sức khỏe và thật vui vẻ, bình an!

Các đơn vị, cá nhân liên kết tổ chức workshop có thể inbox cho Hoa10Gio qua Fanpage www.facebook.com/bookcafe.hoa10gio . Trân trọng!

 

--
Hoa10Gio – Floral & Book Café

26 Hàng Vôi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

NƠI KỂ CHUYỆN TỬ TẾ

BÌNH LUẬN

Hoa 10 giờ's Blog

Chân gà rang muối Hàng Thùng dai dai giòn rụm

Món rang muối dai dai, giòn rụm đã  trở thành sở thích của rất nhiều người. Với những tín đồ của món ăn này thì quán Chân gà rang muối tại 14 Hàng Thùng là địa điểm lí tưởng cho những buổi tụ tập lai rai chém gió cùng bạn bè.
> Xem tiếp
Gọi THIẾT KẾ HOA ĐẶC BIỆT